Logo Con Yeu Oi
0

Trà Hipp sản phụ lợi sữa 2342

133.000 đ
Vui lòng ghi rõ size và màu của sản phẩm khi đặt hàng!
Mã hàng: #9062300111252
Thương hiệu: Hipp
Facebook Twitter Google LinkedIn Pinterest
MÔ TẢ SẢN PHẨM
TRÀ HIPP SẢN PHỤ LỢI SỮA 2342 

KHI NÀO BÉ CẦN
Trà Hipp cho sản phụ (200g) (dạng cốm lợi sữa) chiết xuất từ các loại thảo dược như mật hoa, cây tầm ma, cây Carum, cây hồi, thìa là, cây sơn dương đậu, hương cỏ chanh. Sản phẩm là thức uống bổ dưỡng dạng cốm cho sản phụ, có tác dụng bồi bổ cơ thể, giải khát, giảm viêm nhiễm, giúp bà mẹ cho con bú ăn ngon miệng, đặc biệt hỗ trợ hoạt động của các tuyến sữa tốt hơn, tăng cường lượng sữa. Nên uống ngay sau khi sinh và uống thường xuyên để đem lại hiệu quả lợi sữa tốt nhất
DINH DƯỠNG CHO BÉ
1.Thành phần chính
Mật hoa, cây tầm ma, cây Carum, cây hồi, thì là, cây sơn dương đậu, hương cỏ chanh.
2.Lợi ích sản phẩm
Có tác dụng bồi bổ cơ thể, giải khát, giảm viêm nhiễm, giúp bà mẹ cho con bú ăn ngon miệng, đặc biệt hỗ trợ hoạt động của các tuyến sữa tốt hơn, tăng cường lượng sữa.
3.Dạng cốm
Rất dễ uống và hấp thu nhanh.
CHI TIẾT SẢN PHẨM
1.Dành cho mẹ
2.Trọng lượng: 200g
3.Xuất xứ: Hungary
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
Hipp là thương hiệu hằng đầu tại Đức, ra đời vào cuối thế kỷ 19, và đến nay Hipp đã có mặt ở rất nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam Hipp đã có mặt từ năm 2003, trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Hipp đã được rất nhiều ông bố, bà mẹ tin dùng cho con yêu của mình. Đặc biệt là nhóm hàng thực phẩm dinh dưỡng ngày càng phong phú, từ nước quả nguyên chất đến thức ăn dặm rồi các loại thịt đều làm từ nguyên liệu siêu sạch, thơm ngon và bổ dưỡng …Giúp các em bé phát triển toàn diện hơn....
HiPP - Thực phẩm dinh dưỡng hoàn toàn hữu cơ Organic sự lựa chọn thông thái của Mẹ
Hipp là Organic là gì?
Chúng tôi đem tới những điều tốt đẹp từ thiên nhiên và cho tự nhiên
Bắt đầu chuyển sang sản xuất cả sản phẩm thức ăn cho trẻ nhỏ từ nguyên liệu hoàn toàn hữu cơ, tự nhiên và thật sự siêu sạch Organic vào năm 1956, Hipp là người tiên phong trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm siêu sạch tại Châu Âu và trên thế giới.
Với phương châm lấy sức khỏe của trẻ là mục tiêu hướng tới những sản phẩm thức ăn cho trẻ nhỏ mà Hipp mang lại luôn là những thành quả mới nhất trong khoa học dinh dưỡng từ những nguyên liệu tinh khiết nhất.
Hipp mong muốn đồng hành cùng triệu gia đình mang đến tình yêu thương và giá trị sống tốt đẹp nhất cho tương lai.
Dấu chứng nhận Organic của Hipp đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất có thể vượt cả các tiêu chuẩn khắt khe của Liên Minh Châu Âu.
HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

TRÀ HIPP SẢN PHỤ LỢI SỮA 2342 

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
Sản phẩm cùng nhóm Sản phẩm cùng nhóm