Logo Con Yeu Oi
0

Sữa bột cho bé Kid Essentials Nestle Úc cho bé nhẹ cân 1-10 tuổi 800G

610.000 đ
Vui lòng ghi rõ size và màu của sản phẩm khi đặt hàng!
Mã hàng: #7613033859786
Thương hiệu: Nestle
Facebook Twitter Google LinkedIn Pinterest
MÔ TẢ SẢN PHẨM
SỮA BỘT KID ESSENTIALS ÚC 1-10 TUỔI (800G)
 
KHI NÀO BÉ CẦN
Sữa bột cho bé Kid Essentials Nestle Úc 800g  dành cho bé từ 1 đến 10 tuổi, bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cần thiết để bé phát triển toàn diện và được nhập khẩu chính hãng từ Úc.Đặc biệt sữa bột Kid Essentials dành cho bé nhẹ cân , và cung cấp tất cả các chất dinh dưỡng thiết yếu để hỗ trợ tăng trưởng, sự phát triển và là giải pháp hoàn hảo cho cha mẹ để đáp ứng nhu cầu đặc biệt của các bé.
 
DINH DƯỠNG CHO BÉ
1. Sữa Kid Essentials là một dạng sữa cao năng lượng, cân bằng, bổ sung nhu cầu dinh dưỡng cần thiết trong ngày cho bé.
2. Sữa dành cho những bé chậm tăng cân, suy dinh dưỡng, bé vừa mới hết bệnh cũng cần dinh dưỡng đặc biệt để phục hồi sửa khỏe.
3. Cung cấp đầy đủ 27 vitamin và chất khoáng cần thiết cho bé.
4. Sữa rất dễ pha, dễ uống và đặc biệt sữa Kid Essentials bổ sung men tiêu hóa, vi khuẩn có lợi cho đường ruột, giúp bé củng cố, xây dựng lại hệ đường ruột.
5. Sữa giúp bé dễ tiêu hóa, dễ đi ngoài hơn.
CHI TIẾT SẢN PHẨM
1.Dành cho bé từ: 1-10 tuổi.
2.Trọng lượng: 800g
3..Xuất xứ: Úc
 
CÁCH PHA SỮA BỘT CHO BÉ
1.Lấy 30ml/ muỗng pha với nước ở nhiệt độ <= 40 độ C
2.Bạn nên khuấy đều cho tan hết và thử xem nhiệt độ đã thích hợp chưa trước khi cho bé uống bằng cách nhỏ giọt sữa ra cổ tay thấy ấm là được.
3.Thời gian sử dụng trong vòng 1 tháng sau khi mở nắp. Không nên sử dụng lại lượng sữa còn dư.
 
THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
Abbott là một thương hiệu tầm quốc tế được thành lập từ năm 1888, chuyên nghiên cứu, phát triển những loại dược phẩm và công nghệ mới nhằm mục tiêu chăm sóc & nâng cao sức khỏe con người. Những sản phẩm của Abbott trải rộng từ dược phẩm, thực phẩm dinh dưỡng đến công nghệ y sinh và thiết bị chuyên dụng phục vụ trong y tế. Các thương hiệu về ngành dinh dưỡng rất nổi tiếng của Abbott trên toàn thế giới như: Ensure Gold, Similac, Gain, Grow, Pediasure…....
Với hơn 80 năm, Abbott dinh dưỡng (Abbott Nutrition) đã được công nhận là một trong những tên tuổi uy tín nhất thế giới về các sản phẩm dinh dưỡng. Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và người tiêu dùng tìm đến Abbott để tìm ra những giải pháp sức khỏe, vì những mối quan hệ hợp tác cùng nhau phát triển để hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn.
Nhờ kết hợp nghiên cứu khoa học với công nghệ tiên tiến, Abbott đã đưa ra những phát kiến thực sự. Khoa học tiên phong của Abbott giúp tạo ra những nhãn hiệu được tin cậy nhất trên thế giới về dinh dưỡng dành cho trẻ sơ sinh và trẻ em - từ những công thức dinh dưỡng dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, đến cho trẻ tăng trưởng giúp trẻ phát triển toàn diện trong lứa tuổi đến trường, dinh dưỡng dành cho người lớn và dinh dưỡng chuyên biệt trong điều trị y khoa.
Trong suốt gần một thế kỷ, Abbott đã trở thành một phần không thể thiếu của những cộng đồng để mang đến cuộc sống khỏe mạnh. Điều này đã trở thành tài sản vô giá của Abbott khi biến những thành tựu khoa học thành những đóng góp cho sức khỏe con người.
HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

SỮA BỘT KID ESSENTIALS ÚC 1-10 TUỔI (800G)


Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
Sản phẩm cùng nhóm Sản phẩm cùng nhóm