Logo Con Yeu Oi
0

Máy hâm nước nóng Kuku KU9001

Máy hâm nước nóng Kuku thương hiệu của Đài Loan, sẽ giúp mẹ hâm nước nóng đúng theo nhiệt độ để mẹ dễ dàng pha sữa cho bé,với chất liệu thủy tinh an toàn và vạch chia mực nước được in rõ để cho mẹ dễ sử dụng hơn.

Giá cũ: 1.261.000 - Tiết kiệm: 251.000
1.010.000 đ
Vui lòng ghi rõ size và màu của sản phẩm khi đặt hàng!
Mã hàng: #4712430190010
Thương hiệu: Kuku
Facebook Twitter Google LinkedIn Pinterest
MÔ TẢ SẢN PHẨM
MÁY HÂM NƯỚC NÓNG KUKU KU9001

KHI NÀO BÉ CẦN
Máy hâm nước nóng Kuku với thiết kế có vạch chia hiện rõ, dễ dàng cho mẹ nấu nước nóng, được nhập khẩu từ Đài Loan, với chất liệu thuỷ tinh an toàn, bảo đảm sức khoẻ cho bé.

CÔNG DỤNG SẢN PHẨM
1. Máy hâm nước nóng Kuku với chất liệu thuỷ tinh an toàn cho sức khoẻ của bé, máy sử dụng nguồn điện 220V rất phù hợp với mọi gia đình việt.
2. Thiết kế với vẻ ngoài thật dễ thương, hoạ tiết độc quyền của thương hiệu KUKU với tông màu xanh pha chút tím nhạt cho ánh nhìn thật dễ chịu.
3. Máy hâm nước nóng KUKU có thiết kế cần điều chỉnh nhiệt độ nằm ngang, bạn có thể hâm nước nóng tới đúng nhiệt độ mà sữa yêu cầu hoặc theo sở thích. Thao tác sử dụng cũng thật dễ dàng, chỉ cần trượt cần theo chiều ngang để lựa chọn.
4. Giờ đây bạn có thể thoải mái sử dụng phần bình chứa như những dòng sản phẩm bình đựng nước thông thường với những mực nước được in sẵn. Trong trường hợp phần thân bình không may bị vỡ thì bạn đã có sản phẩm thay thế Ku Ku KU9902 – bình thủy tinh thay thế cùng hãng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Thương hiệu  KUKU
Độ tuổi sử dụng Dành cho mọi lứa tuổi
Dung tích/kích thước  
Thời gian sử dụng SP  
Màu sắc  
Thành phần/Chất liệu Chất liệu thuỷ tinh an toàn cho bé
Sản xuất tại  Đài Loan
 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN
Cách sử dụng máy hâm nước nóng KU9001
1. Cho nước lọc  (nước đã đun sôi) vào bình thuỷ tinh ( tối đa là 800ml)
2. Đặt lên đế của máy sau đó cắm điện và chọn mức nhiệt độ mong muốn bằng cách gạt nút nhiệt độ và chờ đợi trong ít phút.
3. Nhiệt độ pha sữa : 38-50 độ
4. Nhiệt độ pha trà : 90 độ
 
Chú ý khi sử dụng :
1. Khi đang đun sôi : không đổ thêm nước vào bình thuỷ tinh
2. Trước khi sử dụng kiểm tra bình thuỷ tinh, nước không được vượt quá 800ml
3. Không thay thế bình thuỷ tinh bằng vật dụng khác
4. Không cắm điện khi chưa đặt bình thuỷ tinh vào đế máy
5. Không sử dụng bình thuỷ tinh trong lò vi sóng
6. Khi sử dụng phải đặt trên mặt phẳng, tránh đổ vỡ
7. Không để gần lửa
8. Tránh xa trẻ em

 THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU 
Thương hiệu Ku.Ku Duckbill là thương hiệu chuyên cung cấp các đồ dùng chăm sóc em bé hằng đầu tại Đài Loan như: bình sữa trẻ em, chăn gối các loại, chậu tắm...và các đồ dùng dành cho mẹ như: Thấm sữa, bộ chế biến đồ ăn...Nhằm đáp ứng nhu cầu chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao, các sản phẩm dành cho mẹ và bé theo đó càng được quan tâm chăm chút hơn, nhãn hiệu KuKu tự hào góp phần mình cho mục tiêu tiện ích và an toàn cho mẹ và bé. Bước vào thị trường vào tháng 9 năm 2000, với hơn 12 năm hoạt động, phương châm chỉ có những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất mới được đưa đến tay người tiêu dùng đã giúp cho thương hiệu Kuku của Đài Loan đáp ứng được niềm tin tưởng của mọi khách hàng sau khi đã sử dụng.
 

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
Sản phẩm cùng nhóm Sản phẩm cùng nhóm